World of Warcraft: burning Crusade Classic เตรียมเปิดตัวในวันที่ 1 มิถุนายนนี้

ไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ดูเหมือนว่า Blizzard อาจมีการปล่อยวันวางจำหน่ายของ World of Warcraft: Burning Crusade Classic ไปแล้ว แต่ในตอนนี้ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Expansion นี้ จะเปิดให้บริการในวันที่ 1 มิถุนายนที่จะถึงนี้เช่นเดียวกับเมื่อตอนที่ Burning Crusade เปิดตัวไปในปี 2007

Burning Crusade Classic จะเปิดทวีปใหม่ทั้งหมดสำหรับผู้เล่น World of Warcraft Classic เพื่อสำรวจและผ่านภารกิจต่าง ๆ เพื่อจะไปให้ถึงระดับสูงสุดที่เกมมีให้คือเลเวล 70 มีเผ่าพันธุ์ใหม่สองเผ่าพันธุ์ใหม่ทั้ง Blood Elf และ Draenei ก็เข้าร่วม Horde และ Alliance ตามลำดับเช่นกัน

อาจจะไม่เหมือนตอนที่เปิดตัว Burning Crusade อย่างไรก็ตามผู้เล่นจะมีเวลามากขึ้นในการเตรียมตัวกำหรับการผจญภัยในดินแดน Outland โดยใน Blogpost เกี่ยวกับการอัพเดทของ Blizzard กล่าวว่า

Patch ก่อนการเปิดตัว Expansion จะเปิดตัวในวันที่ 18 พฤษภาคมจากนั้น ผู้เล่นจะได้เลือกว่าจะเข้าสู่ Burning Crusade หรือจะเลือกที่จะโอนไปยัง Server ใหม่ที่จะยังอยู่ใน Patch เก่าที่เลเวลสูงสุดจะยังอยุ่เพียงแค่ 60 และจะยังไม่มีการอัพเดทเนื้อหาใหม่เข้าไป โดยผู้เล่นสามารถที่จะเลเวลตัวละคร Blood Elf และ Draenei เพื่อเตรียมตัวก่อนที่ Expansion จะเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 1 มิถุนายนที่จะถึงนี้

โดยที่ Blizzard ได้กำหนดเวลาการเผยแพร่ทั่วโลกสำหรับ Burning Crusade Classic ออกมาเรียบร้อยแล้วโดยจะเปิดให้บริการในแต่ละ Time Zone ตามเวลาดังนี้

  • America: 15:00 PDT 1 มิถุนายน
  • Europe: 23:00 CET 1 มิถุนายน
  • Taiwan: 07.00 CST  2 มิถุนายน
  • Korea: 08.00 KST 2 มิถุนายน
  • Oceana: 10.00 AEDT 2 มิถุนายน

ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Burning Crusade Classic ก็สามารถตรวจสอบได้ผ่านเว็บไซต์หลักของ Blizzard ได้ตอนนี้เลยครับ

ถือว่ายังคงเป็นเกม MMORPG ที่ดีที่สุดตลอดกาลจริง ๆ สำหรับ World of Warcraft ขนาดที่ Patch ที่เก่าขนาดนี้แต่กลับมีผู้ให้ความสนใจอยู่เป็นจำนวนมากจนสามารถทำยอดขายได้สูงขนาดนี้และเราเชื่อว่าจะต้องมีเหล่าเกมเมอร์ที่มีความสนใจในจักรวาลของเกมนี้หลั่งไหลเข้ามาเล่น World of Warcraft Classic นี้อีกมากมายแน่นอนครับ